Ruben Amorim tuyên bố nóng chuyển nhượng Bruno Fernandes
02/04/2025 09:23
HLV Ruben Amorim khẳng định, sẽ không bán Bruno Fernandes với bất kỳ giá nào, dù MU muốn huy động tiền mặt ở kỳ chuyển nhượng hè tới.
Gã khổng lồ Real Madrid đang để mắt tới thủ quân Bruno Fernandes, sẵn sàng trả 90 triệu bảng để chiêu mộ ngôi sao người Bồ Đào Nha.
Tuy nhiên, HLV Amorim khẳng định: "Bruno sẽ không đi đâu cả vì tôi đã nói chuyện với cậu ấy rồi."
Amorim xem trọng vai trò lớn của Bruno Fernandes ở MU - Ảnh: Rex
Trước đó, đồng sở hữu CLB Sir Jim Ratcliffe buộc phải hành động, cắt giảm chi phí, sa thải 450 nhân viên nhằm cứu vãn tình hình tài chính CLB.
Ruben Amorim từng phải thừa nhận, MU có thể phải bán một số cầu thủ xuất thân từ học viện để cân đối ngân sách, trong đó nổi bật là Mainoo và Garnacho.
Mặc dù vậy, trước chuyến làm khách trên sân Nottingham Forest, Amorim gạt bỏ những tin đồn bàn tán về tương lai Bruno Fernandes.
"Không, sẽ không có chuyện Bruno rời Old Trafford. Chúng tôi có gặp khó khăn mùa này nhưng tôi muốn Bruno Fernandes ở đây vì muốn giành chiến thắng trong giải đấu một lần nữa".
Hiện giao kèo giữa tiền vệ Bồ Đào Nha với MU còn thời hạn đến 2027, kèm tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng.
Kể từ ngày Amorim tiếp quản ghế nóng tại Manchester hồi tháng 11 năm ngoái, cá nhân Bruno Fernandes thi đấu ấn tượng, ghi được 8 bàn thắng và có 9 pha kiến tạo.
"Chúng tôi đang kiểm soát tình hình và thấy Bruno thực sự hạnh phúc. Cậu ấy là fan trung thành của MU và là mẫu cầu thủ mà đội bóng muốn có" - Amorim chia sẻ thêm.
Nguồn: vietnamnet.vn
Các bài viết cùng chuyên mục
Tin tức về chuyển nhượng 2/5: MU dứt điểm Ederson, Arsenal tranh De Jong
Ba lý do Xabi Alonso thành công như Zidane ở Real Madrid
Nhận định Thể Công Viettel đấu Đà Nẵng: Màn ra mắt của HLV Popov
Báo động Novak Djokovic: Nole và ‘thói quen’ thất bại
HLV Amorim đặc biệt ca ngợi cái tên sau chiến thắng trước Bilbao
Ba lý do Xabi Alonso thành công như Zidane ở Real Madrid
Bilbao chỉ trích trọng tài, tuyên bố thắng MU ở Old Trafford
Giúp MU thắng to, Bruno Fernandes đi vào lịch sử Europa League
HLV Amorim đặc biệt ca ngợi cái tên sau chiến thắng trước Bilbao
Antony lập siêu phẩm khiến De Gea thán phục